Nhan sắc 3 cô gái được dân mạng gọi là ‘hot girl quân nhân’

Trương Diệu Linh, Nguyễn Nga, Nguyễn Thị Phương Thảo là các nữ sinh nổi bật tại ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội). Họ được nhiều bạn trẻ yêu mến, gọi là ‘hot girl quân nhân’.

Trương Diệu Linh (18 tuổi) nổi tiếng nhờ loạt ảnh mặc quân phục xinh xắn khi tham dự kỳ thi THPT quốc gia vừa qua. Cô đang học ngành múa, hệ dân sự.

Chia sẻ với Zing.vn, Trương Diệu Linh cho biết cô thi vào ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội sau khi học xong lớp 10. Bên cạnh việc học chuyên ngành, Linh được học song song văn hóa để hoàn thành chương trình cấp 3. “Hôm thi mình được đoàn của nhà trường dẫn đi. Mình và một số bạn đã chọn mặc quân phục. Mình đã được phép và mặc đúng theo tác phong, quy định”, Linh nói.
Sau khi tốt nghiệp, nữ sinh quê Hà Tĩnh muốn chuyển hướng sang học diễn xuất. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng thân hình chuẩn, Linh hiện làm mẫu ảnh và tham gia diễn xuất trong một số phim ngắn. Cô chia sẻ mình sẵn sàng thử sức với các cuộc thi nhan sắc nếu có cơ hội.
Nguyễn Nga (21 tuổi) là sinh viên khoa Thanh nhạc. 9X được chú ý khi bức ảnh mặc quân phục lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người ưu ái gọi cô bằng cái tên “hot girl quân nhân”.

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Nguyễn Nga được nhiều dân mạng so sánh nhan sắc với các hot girl Hàn Quốc. Tại trang cá nhân có hơn 35.000 lượt theo dõi, 9X đăng tải những khoảnh khắc đời thường xinh xắn và các clip cover, thu về nhiều lượt tương tác.
Nguyễn Thị Phương Thảo (25 tuổi) cũng là một trong những nữ sinh nổi bật của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Năm 2014, Thảo tốt nghiệp ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, chuyên ngành đàn Tam thập lục và đàn Bầu. Năm 2018, cô tốt nghiệp văn bằng 2, chuyên ngành Thanh nhạc.

Nguyễn Thị Phương Thảo được nhiều người khen là cô gái đa tài khi ngoài hát, chơi đàn, cô còn có thể làm mẫu ảnh, MC và diễn xuất. Với tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống, 9X hy vọng có thể quảng bá loại hình âm nhạc này đến bạn bè thế giới.

Theo Zing