Nữ tài xế lái Mercedes tông xe máy nằm la liệt: Không say, không bỏ trốn và có đi giày cao gót

Theo một số nhân chứng kể lại, nữ tài xế cùng người nhà hiện đang lo viện phí, chăm sóc cho người bị nạn, ‘họ là người có trách nhiệm chứ không bỏ trốn’.

Công an Q.5, TP.HCM cho biết đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ, điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô và nhiều xe máy xảy ra tại giao lộ Nguyễn Tri Phương – Trần Phú (Q.5) làm 9 người bị thương.

Danh tính 9 người bị thương gồm: ông Thái Duy Nhân (58 tuổi), bà Lê Thị Thúy (56 tuổi), Đinh Phát Đạt (15 tuổi), Phạm Nhật Trường (21 tuổi), Nguyễn Khánh Vy (28 tuổi), Cao Bằng Siêu (35 tuổi), Nguyễn Tú Trinh (31 tuổi), Lê Hoàng Long (27 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Gấm (18 tuổi).

Tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn được xác định là bà Võ Thị Tâm Huyền (40 tuổi, ngụ TP Hà Nội, trú quận 4, TP.HCM).

Công an Q.5 cho biết đã tiến hành kiểm tra và đo nồng độ cồn của bà Võ Thị Tâm Huyền, kết quả không có nồng độ cồn trong cơ thể.

Xe máy nằm la liệt sau vụ tai nạn.

Anh Trọng (người dân gần hiện trường) kể lại với PV báo VTC News: “Chứng kiến cảnh nữ tài xế lái xe điên cuồng tông hàng loạy xe máy, nhiều người bị thương ai cũng bức xúc chạy ra phản ứng, ngăn cản chiếc xe, tài xế ô tô lại.

Nhiều người nghi ngờ nữ tài xế sử dụng bia rượu nhưng khi người này mở cửa bước ra ngoài có vẻ không phải. Chị này có chút hoảng loạn nhưng sau đó cũng phụ đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu”.

Anh Thái Duy Nhàn (29 tuổi, em của chủ cửa hàng bị xe tông trúng) cho biết kẻ lại trên báo Thanh niên, khoảng 19 giờ hơn (tối 7/7), chiếc xe Mercedes đang đi trên đường Nguyễn Tri Phương, hướng từ cầu Nguyễn Tri Phương đổ xuống thì bất ngờ rẽ trái vào đường Trần Phú.

Người dân nghe tiếng rít mạnh từ bánh xe rất lớn nên đã hô hào nhau. Trong tích tắc, chiếc xe húc vào nhiều người đang chạy xe máy và xe của khách đang đậu trên vỉa hè. Ba mẹ của anh Nhàn đang ngồi trên vỉa hè thì bị tông trực diện.

“Lái xe không bỏ trốn, cũng không say xỉn như nhiều lời đồn trên Facebook mà vẫn có mặt ở đó rồi được công an đưa về phường, nhưng cô ấy mang giày cao gót, nghe nói chuẩn bị đi ăn tiệc. Chắc vậy nên bị kẹt chân ga”, anh Nhàn kể lại.

Một nhân chứng khác cũng chia sẻ với báo trên, từ tối qua đến giờ, người nhà của nữ tài xế gây tai nạn đã vào bệnh viện thăm hỏi, gửi tiền viện phí ban đầu cho các nạn nhân và thường xuyên gọi điện thoại cập nhật tình hình sức khỏe của mọi người.

“Họ rất có trách nhiệm chứ không bỏ trốn. Tôi nghe nói công an đang để cô ấy tại ngoại để lo viện phí, chăm sóc cho những người bị nạn. Vậy nên gia đình tôi cũng không muốn làm lớn chuyện”, người phụ nữ tên Thùy nói.

Tổng hợp

PV