‘Về nhà đi con’ tập 61: Vũ điên cuồng dằn mặt Thư vì gái

Ở những diễn biến tiếp theo, mối quan hệ giữa Vũ và Anh Thư ngày càng căng thẳng. Vũ vẫn dành trọn niềm tin cho đối tác làm ăn xinh đẹp tên Nhã.

Anh Thư bị Vũ chì chiết ‘ngu xuẩn, rẻ tiền’

Trong tập tiếp theo của “Về nhà đi con”, mối quan hệ giữa Thư và Vũ ngày càng căng thẳng.

Từ khi nhân vật Nhã (Quỳnh Nga đóng) xuất hiện, quan hệ của cặp vợ chồng hờ Vũ – Anh Thư ngày càng xấu đi. Trong khi Thư nảy sinh tình cảm với chồng, Vũ lại phải lòng Nhã và không có ý định vun đắp cho tổ ấm. Ngay cả khi Thư rơi nước mắt, mong muốn hủy hợp đồng hôn nhân, Vũ vẫn kiên quyết từ chối.

Anh Thư bắt đầu tỏ thái độ ghen tuông khi thấy Vũ thân mật và dành thời gian cho Nhã. Ở tập 60, cô dự định đến công ty để xin lỗi chồng vì những hiểu lầm trước đó. Một lần nữa, Thư tận mắt chứng kiến Vũ đứng sát Nhã khi đang bàn bạc công việc. Cô đơ người và lập tức bỏ về. Tuy nhiên, bạn thân của Thư dường như đã gặp và dằn mặt Vũ.

Theo trailer tập 61, sau tình huống này, Vũ và Thư có cuộc tranh cãi nảy lửa tại nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ nổi giận, chỉ tay vào mặt Thư. Anh lớn tiếng chì chiết: “Hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn, rẻ tiền của cô lại và để yên cho tôi làm việc. Tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là quyền của tôi. Nếu khôn thì câm miệng lại. Còn không thì 300 triệu đồng cũng không có, chứ đừng nói 3 tỷ đồng”.

Vũ (Quốc Trường) mắng Anh Thư (Bảo Thanh) ngu xuẩn.

Trước sự ngỡ ngàng của Thư, Vũ (Quốc Trường) tiếp tục quát: “Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô hơn nữa”.

Ở một diễn biến khác, tình cảm chị em giữa Huệ và Ánh Dương rạn nứt vì chú Quốc. Dương tỏ rõ thái độ ghét chị gái khi nói: “Chị Huệ ạ, tôi sợ chị đến mức rùng mình. Tốt nhất chị cứ từ từ tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là chuyện bình thường”.

Để tránh những hiểu lầm tiếp theo có thể xảy đến, Huệ gặp Quốc để xin thôi việc. Cô cũng khéo léo từ chối tình cảm của ông bố đơn thân, khẳng định mình không có tình cảm.

Nhiều khán giả đang từ yêu thích chuyển sang ghét nhân vật Ánh Dương sau khi cô tỏ thái độ hỗn láo với chị gái. Một người xem nhận xét: “Đau đầu với cái lứa tuổi của Dương, ngang bướng, lì lợm, ích kỷ, nhiều lúc ức chế muốn đánh cho một trận”.

Ánh Dương giận chị Huệ vì chú Quốc.

Người khác nêu ý kiến: “Chẳng lẽ tình cảm gia đình lại không bằng một người đàn ông. Thất vọng với cách cư xử của Dương quá”.

Trong tập sắp tới, Huệ gặp tai nạn và phải nhập viện. Ánh Dương ân hận khóc nức nở : “Chị ơi, em xin lỗi chị. Em sai rồi”. Có thể sau sự cố này, tình cảm chị em sẽ được hàn gắn, trở lại thân thiết như xưa.

Ly Nguyễn